Ưu đãi khủng tháng 3

Sản Vật Phương Nam

Sản Vật Phương Nam là dự án kết nối người nông dân, ngư dân với người tiêu dùng nhằm mang các sản vật phương Nam đến trực tiếp với mỗi bữa ăn gia đình, đồng thời mang những sản vật đó đến tận tay du khách.

Việt Nam nổi tiếng với rất nhiều món sản vật tuy nhiên nó lại chưa đến được các bữa ăn của người Việt một cách dễ dàng. Những món sản vật nó trở nên xa lạ và hiếm hoi với đời sống ẩm thực, chưa kể là nó được rất ít du khách biết đến để tìm thưởng thức hay mua về làm quà.

Trong khi đó, việc nuôi trồng, sản xuất và chế biến các sản vật này vẫn diễn ra hàng ngày tuy nhiên do gặp nhiều khó khăn về quy trình, marketing và kênh bán nên không đến được tay người tiêu dùng hay khi đến được tay người tiêu dùng thì độ ngon, tươi bị mất đi khá nhiều.

Sản Vật Phương Nam nhằm giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi sẽ là người kết nối người nông dân, ngư dân với người tiêu dùng nhằm mang các sản vật phương Nam đến trực tiếp với mỗi bữa ăn gia đình, đồng thời mang những sản vật đó đến tận tay du khách.
HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Phối hợp với AFT (hiệp hội thực phẩm minh bạch), Bưu Điện Việt Nam, cùng nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều đặc sảnHỗ trợ mang đặc sản vải thiều Bắc Giang đến tay người tiêu dùng với giá phi lợi nhuận.


Trao tặng thực phẩm thiết yếu cho bà con quận 4, Foodbank và Phân Hiệu Phía Nam Học Viện Quân Y 

j

Trước làn sóng đại dịch Covid -19 lần thứ 4 đang có những diễn biến khó lường và làm ảnh hưởng mạnh đến đời sống của người dân trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh, để chia sẻ và đồng hành cùng bà con và đội ngũ tuyến đầu, Công ty Sản Vật Phương Nam đã có những hoạt động cụ thể để gửi đến những phần quà (thực phẩm thiết yếu) để ủng hộ bà con.

Bên cạnh đó, công ty cũng đóng góp các phần rau củ quả sạch, cá tươi chất lượng vào Foodbank để thực phẩm được đưa về các bếp ăn cộng đồng trên toàn thành phố. 

Sản Vật Phương Nam cũng bố trí ủng hộ các phần thực phẩm thiết yếu đến Phân Hiệu Phía Nam Học Viện Quân Y để từ đó phân phối đi đến các nơi, hỗ trợ kịp thời cho bà con. 


Một số hình ảnh khác