Ưu đãi khủng tháng 3

Thịt ba rọi An Mộc kho tiêu

phần 300g

110,000 đ

  • Mã sản phẩm: 23000
  • Tình trạng: Hết hàng

Một trong những món ăn đạm bạc nhưng rất hao cơm trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình là thịt Ba Rọi Kho Tiêu Chấm Rau Luộc. Đặc biệt nếu món ăn được chuẩn bị bằng thịt ba rọi An Mộc và được chuẩn bị từ Bếp Nhà Sản Vật Phương Nam, món ăn sẽ càng thêm hấp dẫn.

Thịt ba rọi An Mộc

Thịt ba rọi An Mộc nói riêng và thịt heo An Mộc nói chung là nguồn thịt sạch được cung cấp từ nông trại An Mộc. Thịt heo ở đây được nuôi theo cách hoàn toàn tự nhiên, không dùng cám công nghiệp, không chất kháng sinh, không chất kích thích tăng trưởng, không chất bảo quản. Thịt heo rất săn chắc, thơm, ngọt vị thịt, khác hẳn với các loại thịt khác trên thị trường.

(Ngoài thịt ba rọi, thịt heo An Mộc còn có các phần như: Thịt chân giò trên, chân giò rút xương, thịt đùi... hiện đang được bán tại Sản Vật Phương Nam.)

Thịt ba rọi An Mộc kho tiêu - Bếp Nhà Sản Vật Phương Nam

(Nguyên liệu: thịt ba rọi An Mộc, hành lá, tiêu, ớt, tỏi băm, hành tím băm, nước mắm, muối, đường, bột ngọt).

Thịt ba rọi kho tiêu ớt đậm đà, béo ngậy, thơm nồng vị tiêu, cay cay, mặn mặn. Món ăn được chọn lựa từ những miếng thịt ngon mới ra lò nên thịt thơm ngọt, khác hẳn với các loại thịt khác. Thịt ba rọi mà đem kho bằng nồi đất lại càng ngon hơn, miếng thịt mềm, thấm đẫm gia vị và có màu cánh gián đẹp mắt.

Thịt ba rọi An Mộc kho tiêu đem ăn với chén cơm nóng hay chấm cùng với rau luộc thì quả thật là tuyệt vời. Đảm bảo khi quý khách đặt món Thịt ba rọi An Mộc kho tiêu từ Sản Vật Phương Nam, bữa cơm nóng hổi với đĩa thịt hấp dẫn và nắm rau luộc xanh mướt mắt sẽ chiều lòng được tất cả mọi thành viên trong gia đình. Thịt ba rọi An Mộc kho tiêu đem làm nước chấm dưa leo và rau sống cũng gọi là hết sảy.


Hiện tại giá thịt ba rọi An Mộc kho tiêu là 110,000đ/ phần 300g. Quý khách vui lòng liên hệ với hotline để đặt món và được hỗ trợ nhanh nhất. Lưu ý: để đảm bảo độ thơm ngon, trọn vị của món ăn, chúng tôi chỉ nhận đặt món chế biến theo yêu cầu

Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt