Ưu đãi khủng tháng 3

Sườn non rim mặn

phần

200,000 đ

  • Mã sản phẩm: 1333
  • Tình trạng: Hết hàng

Sườn non rim mặn là một món ngon đậm đà, tốn cơm mà gây nghiện. Món ăn dân dã này luôn có mặt trong thực đơn của nhiều gia đình và cả những bữa tiệc cưới, giỗ chạp. Trong một buổi chiều mưa, thưởng thức chén cơm nóng với đĩa sườn non rim mặn thì thật là ấm lòng. Nếu bạn đang muốn thưởng thức sườn non rim mặn mà không có thời gian chế biến, hãy gọi ngay cho Sản Vật Phương Nam. Nơi đây có Bếp Nhà với bàn tay của người đầu bếp, với những món ngon gây nghiện luôn sẵn sàng làm hài lòng quý khách. 

Sườn non rim mặn - Bếp Nhà Sản Vật Phương Nam

Sườn non rim mặn là một món ngon luôn nằm trong thực đơn của mọi bà nội trợ, từ món ăn thường ngày cho tới giỗ chạp, cưới hỏi, tiệc tùng. Nếu mà thèm sườn non rim mặn quá mà chẳng kịp thời gian chuẩn bị, quý khách hãy gọi ngay tới Sản Vật Phương Nam.

Tại đây có Bếp Nhà luôn sẵn sàng đỏ lửa để chế biến những món ăn thật ngon, thật chất lượng cho cả nhà mình.

Món ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc chọn lựa nguyên liệu. Người đầu bếp sẽ chọn miếng sườn nào hồng hào, xương nhỏ, nhiều nạc và ít mỡ. Thịt sườn sau khi được ram xong thì săn lại, thịt mềm, màu sắc vô cùng bắt mắt. 

Một bát cơm trắng với vài miếng sườn non rim mặn mặn, ngọt ngọt. Thêm chén canh rau lạt khiến người ta thật muốn sum vầy bên bữa cơm gia đình ấm cúng.

Hiện tại một phần sườn non rim mặn có giá 200.000đ /500g. Quý khách vui lòng đặt trước 3 tiếng đồng hồ để bếp kịp nổi lửa cho bữa cơm của quý khách mà vẫn giữ được trọn vẹn hương vị nóng sốt của món sườn non rim mặn hấp dẫn.

Không chỉ có sườn non rim mặn, Bếp Nhà còn có nhiều món ngon như: Gỏi Gà Măng Cụt + Cháo, Lẩu Mắm Cá Bông Lau, Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm, Lẩu Cá Đuối, Cá Nục Kho Ớt Bột, Cá Diếc Kho Rau Răm… nhằm phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.


Để được hỗ trợ nhanh nhất, mời quý khách đặt món qua hotline: 0981749488.

Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt