Ưu đãi khủng tháng 3

Sá sùng

250 G

550,000 đ 600,000 đ

Nhanh lên! Khuyến mãi sẽ kết thúc vào:

ngày
giờ
phút
giây
  • Mã sản phẩm: SS
  • Tình trạng: Còn hàng

Sá sùng là nguyên liệu nấu lên những món ăn vô cùng bổ dưỡng. Đây là một loại giun biển có màu nâu đỏ, còn được gọi là địa sâm. Tuy vậy giá sá sùng rất đắt đỏ. Để chế biến sá sùng, bạn có thể nấu cháo, xào, nướng... đều rất ngon.

Sá sùng là gì?

Sá sùng là loài địa sâm, có màu nâu đỏ, thân có vân ngang, bên trong thường có cát. Sá sùng rất tốt đối với sức khỏe, thường được dùng để thanh nhiệt cơ thể và bồi bổ. Sá sùng có dạng tươi và dạng khô, cả 2 dạng này đều ăn được. Riêng sá sùng khô thường được dùng để làm hương vị trong nước dùng cho các món ăn của miền Bắc. Ngoài ra đây cũng là nguyên liệu rất  được ưa chuộng trong nấu ăn của ẩm thực Trung Hoa.

Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt