Ưu đãi khủng tháng 3

Nho Kẹo Phan Rang

175,000 đ

  • Mã sản phẩm: 1250
  • Tình trạng: Hết hàng

Nho kẹo Phan Rang được xem là một “siêu phẩm” trong thế giới nho ở vùng đất Phan Rang. Nho kẹo được ví là “ngọt như đường, thơm như kẹo” vô cùng hấp dẫn. Chính vì đặc điểm thú vị của mình, nho kẹo được rất nhiều người yêu thích và chọn mua để biếu tặng hoặc thưởng thức.  Nho Kẹo Phan Rang

Nho kẹo Phan Rang được xem là một “siêu phẩm” trong thế giới nho ở vùng đất Phan Rang. Nho kẹo được ví là “ngọt như đường, thơm như kẹo” vô cùng hấp dẫn. Chính vì đặc điểm thú vị của mình, nho kẹo được rất nhiều người yêu thích và chọn mua để biếu tặng hoặc thưởng thức. Tuy nhiên nên phân biệt giữa nho kẹo Phan Rang và Nho Candy Mỹ.  Vậy Nho Kẹo Phan Rang khác gì với nho kẹo Mỹ, Nho kẹo Tây? Nho Kẹo Phan Rang khác với nho kẹo Mỹ, nho kẹo Tây về giá và khác luôn cả hương vị. Phải nói rằng ăn được một lần là vương vấn mãi vị "quê nhà".

Không như nho ngoại (trái ngọt gắt, không hột) nho kẹo Phan Rang có chút xíu vị chua hoà cùng vị ngọt thanh. Đặc điểm chung: chùm vừa, trái to ngang hoặc nhỏ hơn nho đỏ. Nho có màu đỏ đậm hơn màu của nho đỏ. Độ ngọt khoảng bằng 80% so với nho đỏ. Mỗi trái có vài hột nhỏ bên trong. Nhưng quan trọng là nho rất thơm mùi kẹo, đủ để mỗi lần thử là "vương vấn" mãi nơi đầu lưỡi, như tình người nông dân vùng đất Phan Rang thương cây nho khô cằn ngày đêm tắm mình trong nắng gió nhưng vẫn luôn sai quả.

Điều thú vị nữa là Nho kẹo không chỉ được trồng để lấy quả mà còn có thể làm bóng mát, làm ảnh ở mỗi gia đình. 

Nho Kẹo Phan Rang trồng theo tiêu chuẩn VIETGAP

Phải nói thêm là nho kẹo Phan Rang cũng rất giàu dinh dưỡng.  

Nho trồng theo tiêu chuẩn VIETGAP, là sản phẩm nông nghiệp mới của tỉnh Ninh Thuận. Với công nghệ này, nho được trồng vẫn tươi tốt và cho sai quả mà không cần đến thuốc trừ sâu, không dùng thuốc bảo quản. Giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và đẩy mạnh thương hiệu "sản vật của vùng đất nắng như phan, gió như rang". Nho dễ trồng, mau ra bông, kết trái, kháng bệnh, thích hợp với mọi loại cây trồng. 

Riêng giống nho 126 là giống nho ăn tươi chống chịu sâu bệnh nắng nóng, hạn hán. Bắt đầu từ năm 2020, giống nho kẹo 126 đã được đưa vào sản xuất trên diện rộng và cho năng suất cao 11-16 tấn/ha/ vụ.  Mua Nho Kẹo Phan Rang ở đâu tại TP. HCM?

Với phương châm ủng hộ “người Việt dùng hàng Việt”, nho kẹo đang ngày càng được ưa chuộng. Hiện nay nho kẹo Phan Rang đã bắt đầu được phân phối đi khắp mọi miền để đến được tay người dùng Việt. Tại TP. HCM, để mua nho kẹo Phan Rang đảm bảo chất lượng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi - Sản Vật Phương Nam - đơn vị phân phối nho kẹo Phan Rang ở khu vực miền Nam. 

Nho kẹo là một đặc sản tuyệt vời để biếu tặng, thưởng thức, hoặc bổ sung vào thực đơn tráng miệng mỗi ngày. Khách hàng khi đặt mua nho kẹo tại Sản Vật Phương Nam sẽ được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển tận nơi, tiết kiệm thời gian đi lại mua sắm, thích hợp cho người bận rộn, dân văn phòng. 

Bên cạnh nho kẹo Phan Rang, vùng đất Ninh Thuận cũng nổi tiếng với nhiều giống nho khác như: nho hồng móng tay, nho xanh Phan Rang, v.v… Bên cạnh đó, Sản Vật Phương Nam hiện cũng đang cung cấp nhiều mặt hàng là các sản phẩm rau củ quả organic, healthy food, cũng như sản vật từ nhiều vùng miền trên khắp cả nước. 

Ngoài ra, trong khi mọi người đều bận rộn với công việc hằng ngày và ít khi lo được cho gia đình một bữa ăn tươm tất, chúng tôi cũng có Bếp Nhà Phương Nam để làm các món ăn gia đình chế biến sẵn theo yêu cầu của quý khách, nhằm giúp các bà các mẹ chuẩn bị một bữa ăn thơm lành, giàu dinh dưỡng…


Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt