Ưu đãi khủng tháng 3

Măng Cụt Long Khánh

Kg

130,000 đ

  • Mã sản phẩm: 1253
  • Tình trạng: Hết hàng

Măng Cụt Long Khánh là một trong những thức quả trái cây sạch đang rất được yêu thích. Thời điểm hè đến, quên cả những cái nắng oi bức hay cơn mưa tầm tã, những trái măng cụt tươi ngon mát đến ruột gan là thức quả tuyệt vời mà vùng đất này mến tặng từ người dân địa phương đến khách phương xa.

Măng Cụt

Măng Cụt là loại trái cây nhiệt đới phổ biến ở Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines. Hiện nay, ở Việt Nam, măng cụt thường trồng 8 - 10 năm mới cho quả. Tuy nhiên cũng tùy vào quá trình chăm sóc. Đối với măng cụt nhằm mục đích cây cho trái thì cây trồng 4-5 tuổi đối với cây ghép, 5-6 năm tuổi đối với cây trồng từ hạt.

Trong thế giới trái cây, măng cụt được ưa chuộng vì nó có dáng trái đẹp và chứa nhiều chất bổ dưỡng. Tiêu chuẩn của trái măng cụt chất lượng là trái phải có trọng lượng > 80g vỏ trái đẹp và trái không bị sượng cứng. 

Đặc điểm của Măng Cụt Long Khánh

Với hương vị chua ngọt dịu dịu, Măng Cụt là loại trái cây mùa hè tuyệt vời để thưởng thức.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại măng cụt, xuất xứ khác nhau như: Măng Cụt Long Khánh, Măng cụt mini Thái, măng cụt Cái Mơn… Nhưng được đón nhận hào hứng nhất vẫn là măng cụt Long Khánh, mặc dù giá măng cụt Long Khánh cũng không hề rẻ. 

Long Khánh được xem là miền đất lành, nơi sản sinh ra những loại cây trái đặc biệt thơm ngon, khó có nơi nào thay thế. Không chỉ nổi tiếng với chôm chôm, sầu riêng, giờ đây măng cụt cũng đã trở thành thứ trái cây đặc sản. Măng cụt được trồng ở Long Khánh (Đồng Nai) - nổi tiếng với những trái măng cụt nhiều múi, cơm trắng, thơm chua dìu dịu. Măng cụt là thức quả phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt cực kỳ tốt cho bà bầu và thai nhi. 

Đặc điểm của Măng Cụt khi chín là vỏ có màu đỏ tím sẫm, bên trong là màu đỏ rượu vang dày và xốp. Ruột măng cụt có màu trắng chia thành nhiều múi. Mẹo chọn măng cụt ngon của người sành ăn là khi mua không nên chọn quả quá to vì cùi sẽ dày và hạt to, những quả đó thường không ngon. Ngoài ra, thông thường những trái măng cụt da cám là những trái ngon nhất.

Thưởng thức măng cụt Long Khánh như thế nào?

Măng cụt thường được mua về để cúng ông bà, đem biếu tặng hoặc mua cho cả nhà thưởng thức. Để thưởng thức măng cụt, bạn có thể cắt làm gỏi hoặc ăn trực tiếp đều rất ngon.

Đặc biệt về Long Khánh, gặp măng cụt đầu mùa hái xuống làm gỏi là có ngay bữa cơm trưa đơn giản mà ấm lòng dễ sợ. 

Bảo quản măng cụt?

Khi mua về, bạn có thể bảo quản măng cụt trong 7-10 ngày. Do măng cụt rất dễ chảy nhựa nên dễ bị thâm múi, hỏng quả. Do đó khi vận chuyển/ bảo quản thì lưu ý để tránh làm rơi, dập quả.

Mua măng cụt Long Khánh ở đâu tại TP. HCM?

Măng cụt là cây ăn quả đặc sản của Long Khánh, niềm tự hào của vùng đất này bên cạnh nhiều thức quả khác. Tại TP. HCM, để mua được măng cụt Long Khánh có nguồn gốc từ nhà vườn, quý khách nên đặt mua tại Sản Vật Phương Nam, đơn vị cung cấp măng cụt Long Khánh chất lượng cao. 

Măng cụt của chúng tôi đảm bảo là sản phẩm chín hoàn toàn tự nhiên, không chín ép, không chất bảo quản, hương vị tươi ngon, thanh mát. Được hái và tuyển chọn trực tiếp, hạn chế được những quả hư khi mua về.

Bên cạnh măng cụt Long Khánh, chúng tôi cũng cung cấp măng cụt Thái, măng cụt Cái Mơn tùy vào từng thời điểm mùa vụ, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 

Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt