Ưu đãi khủng tháng 3

Lẩu Mắm Cá Bông Lau (3-4 người dùng)

phần

289,000 đ

  • Mã sản phẩm: 2100
  • Tình trạng: Hết hàng

Lẩu Mắm Cá Bông Lau là một trong những món đặc sản mang đậm hương vị miền Tây mà bất cứ ai đến đây cũng phải thử một lần. Ngày nay, lẩu mắm đã phổ biến ở nhiều nơi vì nó là món ăn thích hợp cho một bữa tối sum vầy cùng gia đình hoặc bạn bè. Tuy nhiên để thưởng thức một bữa tiệc với Lẩu Mắm Cá Bông Lau đúng vị miền Tây thì phải đặt ngay tại Sản Vật Phương Nam!

Lẩu Mắm Cá Bông Lau

Lẩu Mắm Cá Bông Lau là một trong những món đặc sản mang đậm hương vị miền Tây. Đây là là món ăn thích hợp cho một bữa tối sum vầy cùng gia đình hoặc bạn bè hoặc trong dịp tiệc tùng, đám cưới, giỗ chạp. 

Món lẩu dọn ra với nước lèo mặn mà, cá bông lau béo ngậy hòa quyện với hương vị của mắm, thịt ba rọi và rau nhúng lẩu, ngon hú hồn! Đối với nhiều người, đây là món ăn gây nghiện phải có trong gia đình mỗi lần sum họp.0 Nhiều người đi xa, ra nước ngoài cũng mong một lần được thưởng thức lại vị lẩu mắm đúng chuẩn miền Tây! Món đặc sản dân dã miền sông nước này là món ăn nóng, rất thích hợp cho những ngày mưa lạnh. Thông thường người dân miền Tây sẽ dùng nhiều loại rau, tùy vào mùa nào thì rau ấy. Chọn cá bông lau vì đây là một loại cá sông ít xương và độ béo thì khó loại nào sánh bằng.

Cách làm Lẩu Mắm Cá Bông Lau

Nguyên liệu: 600g Cá Bông Lau, 100g Ba Rọi, Đậu Bắp, Cà Tím, Bông Súng Kèo Nèo, Rau Đắng, Mắm Cá Sặc & Cá Linh, Bún Tươi.


Cá Bông Lau rau khi sơ chế, rửa sạch thì cắt khoanh 2-3cm, thịt ba rọi rửa sạch. Trong lúc đó nấu nước lẩu sao cho thật đậm đà (ninh 1kg xương ống nấu trong một giờ), sau đó nêm nếm ngọt đậm vị mắm, vừa ăn, không cần thêm quá nhiều đường, muối. Các loại rau thì đem rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. 

Khi ăn đặt lẩu lên bếp, cho các loại cá, thịt, rau vào. Nước chấm thì “xịn” nhất là nước mắm nhĩ với vài lát ớt cay cay là trên cả số dzách.


Lẩu Mắm Cá Bông Lau - Sản Vật Phương Nam

Để phục vụ nhu cầu của quý khách, Bếp Nhà Sản Vật Phương Nam nhận đặt chế biến Lẩu Mắm Cá Bông Lau với phần 3-4 Người Ăn, giá: 289K.

Thương mời cả nhà nhanh tay order để Bếp chuẩn bị ngay cho mình nồi lẩu hấp dẫn khó cưỡng qua hotline: 0981749488. Đặt trước 3 tiếng đồng hồ để có món lẩu nóng hổi tuyệt vời!!!


Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt