Ưu đãi khủng tháng 3

Khô Cá Lóc 2 Nắng

Kg

260,000 đ

  • Mã sản phẩm: 1293
  • Nguồn gốc: Châu Đốc
  • Tình trạng: Còn hàng

Khô cá lóc 2 nắng là một loại đặc sản rất được ưa chuộng bởi độ ngon thơm đi kèm với công thức tẩm ướp đặc biệt chỉ ở miền Tây mới có. Khô cá lóc 2 nắng trở thành một trong những món "nhậu" đắt khách, rất hay được các đấng mày râu lựa chọn. Bên cạnh đó, đây cũng là món thường được nhiều khách chọn mang đi nước ngoài hoặc làm quà biếu, tặng.

Khô cá lóc 2 nắng

Khô cá lóc 2 nắng là món ngon lí tưởng ở miền Tây, được xem là đặc sản của vùng này. Cá lóc ở miền Tây không phải hiếm, chỉ cần xách cần câu ra bờ sông là có ngay mớ cá lóc. Cá câu xong đem về kho hay nấu canh chua được bữa ăn ngon lành. Cũng có đợt cá nhiều quá thì người ta sẽ đem làm khô cá, trữ ăn dần. Món này rất lạ miệng nên dần dà trở thành món được chọn làm quà biếu, tặng nhiều dịp đặc biệt.

Khô cá lóc 2 nắng dễ chế biến, có thể trữ sẵn ở nhà, chờ những dịp quan trọng. Ngoài ra hôm nào ngán thịt mỡ thì bạn có thể đổi món, lấy con khô ra nướng chấm mắm me ăn với cơm cũng được một bữa tuyệt vời. Hoặc thảng đem nhậu với vài ly bia cũng là hết sảy.

Để làm được một mẻ khô cá lóc không hề đơn giản mà khá là kỳ công. Khô cá được chọn từ những con cá thân dài, thịt chắc. Đem cá bỏ hết đầu, ruột rồi ướp với muối, bột ngọt, hạt tiêu, ớt... Xong đâu đấy đem phơi với nắng mấy ngày, khử hết mùi tanh. Cá được lột da hoàn toàn, chỉ còn thịt, được nêm nếm vừa ăn, có độ thơm ngon tự nhiên.

Bảo quản khô cá lóc 2 nắng

Khô cá lóc sau khi mua về, nếu bảo quản không đúng cách thì sẽ bị ẩm mốc. Trường hợp nếu mới mua về, bạn nên bỏ ngay vào ngăn mát tủ lạnh. Nếu bạn muốn để lâu thì có thể để trữ trong tủ đông 6 tháng vẫn còn dùng được. Trước khi chế biến thì đem ra bỏ ở môi trường thường để rã đông.

Món ngon từ khô cá lóc 2 nắng

Với khô cá lóc 2 nắng, bạn hoàn toàn có thể chế biến thành rất nhiều món ngon: chiên, nướng, hấp đơn giản để ăn với cơm trắng. Cầu kì hơn thì mang khô cá lóc đi làm gỏi (gỏi sầu đâu) hoặc nướng lên chấm mắm me là hết sảy.

Mua khô cá lóc 2 nắng ở đâu tại TP. HCM?

Một trong những đơn vị cung cấp khô cá lóc hiện nay là công ty Sản Vật Phương Nam. Sản phẩm khô cá lóc 2 nắng tại đây được tẩm ướp với công thức gia truyền, không sử dụng chất tạo màu, không dùng chất chống ẩm mốc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm được hút chân không nên sẽ bảo quản được trong thời gian dài. Đặt mua khô cá lóc 2 nắng tại Sản Vật Phương Nam, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, độ uy tín. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp khô cá lóc 2 nắng chất lượng cao, uy tín tại khu vực miền Nam. Bên cạnh khô cá lóc 2 nắng, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm là sản vật các vùng miền, địa phương. Cùng với đó Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt