Ưu đãi khủng tháng 3

Gạo Tây Đô

117,000 đ

  • Mã sản phẩm: 1555
  • Tình trạng: Còn hàng

Một trong những mặt hàng gạo mới có mặt trên sàn thương mại điện tử Sản Vật Phương Nam là gạo Tây Đô. Đây là loại gạo dẻo mềm, có vị thơm nhẹ, ngọt, hạt dài, khá to, giàu dinh dưỡng. Cơm khi nấu lên, đem so sánh với ST24 thì gạo Tây Đô cũng thuộc hàng một 9, một 10. Đây cũng là loại gạo thích hợp để nấu cơm văn phòng, quán ăn hay mua đi làm thiện nguyện.


Gạo Tây Đô Rồng Vàng có gì đặc biệt?

Nếu bạn đang tìm một loại gạo ngon, giá cả hợp lí, nhiều dinh dưỡng, phù hợp cho gia đình, mang nhiều ưu điểm của các loại gạo ngon hiện nay trên thị trường thì hãy một lần thử qua gạo Tây Đô Rồng Vàng. Gạo Tây Đô Rồng Vàng là loại gạo dẻo mềm, có vị ngọt, hương vị tự nhiên, thơm nhẹ, đem đến bữa cơm ngon lành và nhiều dinh dưỡng cho gia đình. Gạo mềm, xốp thích hợp để nấu cơm văn phòng, cơm công ty, quán ăn, hoặc mua đi làm thiện nguyện, biếu tặng, v.v... Điều thú vị ở loại gạo này là cơm vẫn ngon sau khi để nguội. Gạo sau khi nấu xong nở nhiều, đem nấu cơm rất có lợi cho gia đình, do đó rất được các bà các chị yêu thích. 

Gạo Tây Đô Rồng Vàng được bán Sản Vật Phương Nam hiện nay có xuất xứ ở Đăk Lăk. Gạo có hạt dài và khá to. Bao bì đẹp. Gạo mềm dẻo, dễ nấu, không dính nồi, không tẩm mùi. Gạo này khi nấu lên đem so sánh với gạo ST24 (sản phẩm của kĩ sư Hồ Quang Cua - từng đạt giải trong cuộc thi gạo ngon nhất thế giới) là 9/10.

Cách bảo quản gạo Tây Đô

Bảo quản gạo Tây Đô Rồng Vàng nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để nơi ẩm ướt hoặc ánh nắng trực tiếp. Có thể để gạo trực tiếp trong bao bì sau khi mua về (và chỉ khui bao bì) hoặc cho vào thùng có nắp đậy. 

Cách nấu gạo Tây Đô Rồng Vàng

Khi dùng gạo Tây Đô nấu cơm, bạn có thể đong gạo theo nhu cầu. Lưu ý nên vo gạo vài lần bằng nước sạch với tỉ lệ 1 (gạo) :1 (nước). Trong lúc nấu cần chú ý: không được mở nắp nồi cho tới lúc cơm sôi được 15 phút.


Mua gạo Tây Đô ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp gạo Tây Đô Rồng Vàng. Sản Vật Phương Nam là một trong những đơn vị cung cấp gạo Tây Đô uy tín nhất và đang mở rộng ra các đơn vị đại lý khác. Gạo cam kết không dùng chất tạo mùi, không dùng chất bảo quản, không dùng hóa chất tẩy trắng, không chất bảo quản. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ vận chuyển tận nơi, rất tiện lợi cho quý khách.

Giá gạo Tây Đô Rồng Vàng hiện nay là bao nhiêu? Hiện tại gạo được bán trên Sàn Thương Mại Điện Tử của Sản Vật Phương Nam với giá 23.500đ/ Kg, đóng bao 5kg. Bên cạnh gạo Tây Đô, Sản Vật Phương Nam cũng cung cấp các loại gạo ST25, Gạo ST24 Rồng Vàng, gạo Mắt Rồng SR20 (hậu duệ của gạo huyết rồng), gạo lứt dẻo Điện Biên, gạo Séng Cù xát dối. Mỗi loại gạo mang một đặc điểm khác nhau, đem đến nhiều lựa chọn cho quý khách hàng.

Quý khách mua gạo tại Sản Vật Phương Nam có thể liên hệ trực tiếp qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.


Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt