Ưu đãi khủng tháng 3

Gạo mắt rồng SR20

kg

125,000 đ

  • Mã sản phẩm: 3070
  • Tình trạng: Còn hàng

Vừa qua, đã có mặt trên kệ của Sàn thương mại nông sản điện tử Sản Vật Phương Nam. Gạo mắt rồng SR20 là loại gạo đặc sản, được người tiêu dùng đánh giá là ăn vừa miệng, ngọt hậu và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Hiện tại gạo đang được bán với giá 25.000đ/kg, đóng bao 5kg.

Gạo mắt rồng SR20 có gì đặc biệt?

Gạo Mắt Rồng SR20 là loại gạo màu hồng đặc sản, được lai tạo thành công bởi Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp miền Nam). Loại gạo đặc biệt này vừa giữ được nhiều ưu điểm của giống lúa màu cổ truyền vừa có giá trị phổ biến cao... Như vậy, từ nay người tiêu dùng sẽ có thêm lựa chọn về một giống gạo mới, phục vụ cho bữa cơm thơm lành của cả gia đình.

TS Đào Minh Sô cho biết, Mắt Rồng SR20 là “con lai” được chọn từ tổ hợp gồm vật liệu “bố” là một dòng lúa đỏ đột biến được phát triển từ nguồn gene cổ truyền trong nước và vật liệu làm “mẹ” là một dòng lúa đen du nhập ở nước ngoài. Kết quả là khai thác được lợi thế di truyền từ các tính trạng tốt của “bố” và “mẹ”.Gạo được công bố lai tạo thành công vào ngày 9/4/2021 vừa qua bởi TS Đào Minh Sô - Trưởng bộ môn Chọn tạo giống cây trồng (Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp miền Nam). 

Đến ngày 10.6.2021, để mở rộng mạng lưới đại lý, TS Đào Minh Sô cùng với đối tác sản xuất là Công ty Cổ phần Nhà Nông 4.0 (TPHCM) đã hợp đồng tiêu thụ với Sàn thương mại điện tử nông sản của Sản Vật Phương Nam.


Giá Gạo mắt rồng SR20?

Hiện tại giá gạo Mắt Rồng SR20 được bán ra thị trường (từ sàn thương mại điện tử Sản Vật Phương Nam) với giá 25.000đ/kg, đóng bao 5kg.

Mua Gạo mắt rồng SR20 ở đâu? 

Như vậy, hiện nay, để mua gạo Mắt Rồng SR20, quý khách có thể đặt ngay tại website chính thức của Sản Vật Phương Nam hoặc liên hệ qua hotline, fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất. Đặt mua gạo tại Sản Vật Phương Nam, quý khách sẽ được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển. Không những vậy, trường hợp quý khách đặt mua nhiều với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ giá sỉ. 

Bên cạnh gạo Mắt Rồng SR20, Sản Vật Phương Nam hiện cũng là đơn vị phân phối các loại gạo nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: Gạo ST25 (gạo ngon nhất thế giới - đạt giải nhất năm 2019 tại cuộc thi ở Philippines, giải nhì thế giới tại cuộc thi ở Mỹ), Gạo ST24, Gạo Séng Cù xát dối, gạo lứt đỏ Điện Biên…

Cùng với các loại gạo, chúng tôi cũng đang cung cấp nguồn thực phẩm organic, healthy food, thực phẩm chế biến sẵn theo yêu cầu (đặt trước) và các sản vật đến từ nhiều vùng miền trên cả nước với giá cả hợp lí trong khi vẫn đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt