Ưu đãi khủng tháng 3
Bánh Ít Lá Gai Set/10 cái
10 cái

Bánh Ít Lá Gai Set/10 cái

50,000 đ

Bánh ít lá gai là một thức quà vặt hấp dẫn của người miền Trung. Tuy nhiên nổi tiếng đến khắp cả nước thì phải nhắc đến bánh ít lá gai Bình Định. Món ăn hấp dẫn này gây thương nhớ cho tất cả những ai có dịp thưởng thức nó. Ngày xưa cứ mỗi dịp đi dự c..

Sale
Bồ Câu Ra Ràng 600g/2 con
600 Gam

Bồ Câu Ra Ràng 600g/2 con

189,000 đ 199,000 đ

Bồ Câu Ra Ràng là một món ăn bổ dưỡng trong dân gian, rất được yêu thích. Món này được sử dụng như một vị thuốc chữa bệnh với rất nhiều công dụng tuyệt vời. Tuy nhiên mua Bồ Câu Ra Ràng ở đâu để có vị thịt ngon tự nhiên, không bị hôi? Thưởng thức Bồ ..

Cá Nục Kho Rục 500g - Chế Biến Sẵn
1 Phần
Chả Lụa gia truyền cô Ái 500g
1 Kg
Dè Cá BaSa Châu Đốc
1 Kg
Gà Rút Xương Phạm Gia
Con
Gỏi Cá Trích - Phần
1 Phần
Tôm Càng Xanh Kho Tàu ( size 10 - 12 con )
1 Kg
Tóp mỡ vai Heo sóc muối 100g
Gói
Trứng Cá Chuồn Kho Tộ
1 Phần
Sale
Xúc xích Le Chelf
gói (3 cây)

Xúc xích Le Chelf

287,500 đ 355,000 đ

Xúc xích là một loại thực phẩm đã có mặt từ lâu đời trên thế giới, vào khoảng 5000 năm Trước Công Nguyên. Với sự có mặt của mình trong các bữa tiệc, việc thưởng thức xúc xích giống như đang được tưởng thưởng. Với tinh thần đó, Xúc xích Le Chelf ..

Đồ chế biến sẵn có thể là những món thực phẩm đã được nấu sẵn, bạn chỉ cần mua về ăn luôn, hoặc là một số loại thực phẩm đã sơ chế xong, mua mang về chỉ cần nấu chín là xong. Mua đồ chế biến sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và nấu ăn nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Xu hướng mua đồ chế biến sẵn ngày càng phổ biến

Hiện nay, các món ăn được chế biến sẵn rất tiện lợi vì đơn giản, dễ nấu lại được ướp gia vị rất thơm ngon và vừa miệng. Càng ngày thì việc mua đồ chế biến sẵn ngày càng phổ biến bởi nhiều ưu điểm, nhanh chóng và phong phú.

Khách hàng lựa chọn đồ chế biến sẵn để họ chuẩn bị nhanh chóng cho bữa cơm gia đình khi bận việc đột xuất hay là về trễ không kịp nấu ăn. Nhất là các nhân viên văn phòng tan làm muộn hoặc các bạn học sinh, sinh viên.

Những đồ ăn chế biến sẵn thường có vài loại cơ bản sau. Một là loại thành phẩm chín 100%, được đóng hộp kĩ càng. Khách hàng khi muốn sử dụng có thể quay bằng lò vi sóng hoặc hâm nóng là xong, có thể đem ra bàn ăn được ngay.

Một loại khác là thực phẩm đã được làm sạch và sơ chế sẵn, chị em sẽ chỉ việc nấu theo quy trình. Ví dụ như thịt nướng sốt BBQ, muốn làm phải trải qua nhiều khâu như cắt thịt, rửa sạch, pha nước sốt, ướp thịt,... khá mất nhiều thời gian. Trong khi đó, mua đồ đã sơ chế sẵn thì về bạn chỉ cần nướng chín là có thể thưởng thức rồi.

Hoặc có một số đồ chế biến sẵn ăn liền được ngay như rong biển tẩm muối, có thể lấy ra ăn luôn với cơm nóng, không cần làm gì cả. Các món chế biến sẵn ăn liền này cũng thích hợp để dành ăn vặt khi đói hoặc vào những bữa xế.

Bên cạnh đó, giá thành đồ chế biến sẵn cũng không đắt quá so với việc mua về rồi chế biến. Và bạn có thể đặt mua online và nhận hàng ngay tại nhà luôn.

Khi mua thức ăn chế biến sẵn cần phải kiểm tra rõ về hạn sử dụng. Đồng thời hỏi thêm về cách bảo quản món ăn đó như thế nào để đảm bảo an toàn, cất giữ đúng cách.

Mua đồ chế biến sẵn ở đâu an toàn, chất lượng?

Nếu đang có nhu cầu mua đồ chế biến sẵn, bạn hãy ghé sanvatphuongnam.vn. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những mặt hàng tươi ngon, chất lượng. Các món ăn được chế biến sẵn luôn đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và đóng gói cẩn thận.