Ưu đãi khủng tháng 3

Đôi nét về cá sủn sỉn

1 Kg

110,000 đ

  • Mã sản phẩm: CSS
  • Tình trạng: Hết hàng

Cá sủn sỉn, cá sùn sịn hay còn gọi là cá sụn là một loại cá độc đáo đang làm điên đảo thị trường. Cá sủn sỉn thuộc họ cá chình, giàu chất dinh dưỡng. Cá này giống cá chạch nhưng có vị ngon hơn vì xương cá là sụn. 

Đôi nét về cá sủn sỉn

Cá sủn sỉn là loài cá độc đáo, nhỏ bằng ngón tay út. Một kí cá sủn sỉn có khoảng 40 - 50 con. Đây là loài cá đang rất "hot" trên thị trường, rất được dân nhậu ưu chuộng vì cá chiên lên ăn rất giòn, là món nhậu lai rai đầy lí tưởng. Loài cá này có giá trị dinh dưỡng rất cao, được xem như là một vị thuốc. Cá có thịt béo ngậy, giàu omega 3, giòn rụm, vị ngọt thơm, không có hoặc rất tí thủy ngân, rất tốt cho trẻ nhỏ. Mẹ có thẻ mua cá sủn sỉn cho bé ăn để giúp trẻ đầy đủ dưỡng chất, phát triển toàn diện.

Cách chế biến cá sủn sỉn

Cá sủn sỉn tuy nhỏ có thể chiên giòn chấm mắm tỏi ớt, chiên giòn chấm mắm me, chiên lá lốt. Ngoài ra bạn cũng có thể om chuối đậu giềng mẻ hoặc đem nướng cũng ngon tuyệt. Cá khi đem nướng muối ớt cực kì nhanh chín, đem chiên cũng cực kỳ nhanh giòn. Khách mua cá sủn sỉn để lai rai với bạn bè thường sẽ ghiền mà mua mãi. 

Cá sủn sỉn cấp đông khi mua về, ra đông xong có thể đem xóc muối ớt, chiên vàng, ăn với cơm hoặc bún hoặc có ly bia lai rai rất lý tưởng.

Mua cá sủn sỉn cấp đông ở đâu?

Hiện tại, để mua cá sủn sỉn ngon nhất, bạn nên mua cá sủn sỉn cấp đông. Cá sủn sỉn được đánh bắt xong, để đảm bảo độ tươi ngon sẽ được đem cấp đông sâu -20 độ. Tại TP. HCM,  Sản Vật Phương Nam hiện đang là đơn vị cung cấp nguồn cá sủn sỉn sỉ và lẻ chất lượng cao, uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt