Ưu đãi khủng tháng 3

Cá Nục Kho Ớt Bột

500g

63,000 đ

  • Mã sản phẩm: 1250
  • Nguồn gốc: Hồ Chí Minh
  • Tình trạng: Hết hàng

Cá nục kho khô ớt bột là món ăn đạm bạc hao cơm nơi miền quê, rất quen thuộc với bất cứ ai thuở nhỏ. Vào những ngày mưa hay buổi tối khi cả nhà sum vầy, món ăn được đem lên ăn với chén cơm nóng là hết sảy.

Thơm ngon Cá Nục Kho Ớt Bột

Cá Nục Kho Ớt Bột là món ăn đạm bạc miền quê rất quen thuộc thuở nhỏ. Vào những ngày mưa hay buổi tối khi cả nhà sum vầy, món ăn được đem lên ăn với chén cơm nóng là hết sảy. Bạn chỉ cần xới chén cơm trắng còn nóng hổi gắp miếng cá nục thơm nồng vị tiêu, ớt… chan thêm ít nước cá mà ăn thì không còn gì bằng.

Tùy vào khẩu vị mỗi người, tuy vậy cá nục kho khô ngon hơn cá kho nước. Thịt cá nục kho mềm mềm, không quá khô, không tanh. Thịt cá có vị đậm đà vừa vặn, thêm chút the the của ớt bột, ăn vào một miếng là lưu luyến mãi không thôi! Cứ mỗi hôm cơm nhà có món Cá Nục Kho Ớt Bột là tụi nhỏ lại cạo cơm vét nồi, ăn thêm được vài ba chén no căng. 

Ngày nay khi người người nhà nhà đều bận rộn với vòng xoay cuộc sống, đặc biệt với nhiều chị em dân văn phòng hoặc người làm công việc năng động thì việc xuống bếp để nấu một bữa cơm thơm lành không phải là không thể nhưng rất tốn thời gian. Nắm bắt được điều này, Bếp Nhà Sản Vật Phương Nam đã hỗ trợ để khách hàng có thể vừa yên tâm phấn đấu với công việc, vừa chăm sóc cho cả gia đình một bữa cơm thơm lành. 

Giá Cá Nục Kho Ớt Bột?

Hiện tại giá Cá Nục Kho Ớt Bột (chế biến sẵn) cho một phần 500g là 63.000đ. 

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Quý khách vui lòng order sớm để được ship ngay sau vài tiếng đồng hồ và có cho mình một bữa cơm thật tuyệt vời.

Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt