Ưu đãi khủng tháng 3

Cá he kho rục

500g

155,000 đ

  • Mã sản phẩm: 1251
  • Tình trạng: Hết hàng

Miền Tây Nam Bộ được thiên nhiên ưu đãi nên có rất nhiều loại cá thịt ngọt, ngon thơm. Một trong số đó là cá he, thường được làm cá he kho rục (cá he kho rệu, kho rục xương) - một món ngon hấp dẫn mọi nhà. Thông thường chỉ với món cá he kho rục là đã đủ sức để cân hết nồi cơm nóng. Nếu như bạn đang muốn thưởng thức Cá he kho rục ngay trong bữa cơm chiều, hãy gọi ngay cho Bếp Nhà Sản Vật Phương Nam. 


Cá he kho rục - Bếp Nhà Sản Vật Phương Nam

Cá he kho rục là loài cá có nhiều chất dinh dưỡng. Cá đem kho rục xương ăn rất thơm ngon. Bên cạnh đó, đôi khi cá he được mang kho với cà cũng hấp dẫn không kém. Cho tới nay, cá he kho rục đang trở thành món ăn rất được ưa thích trong mọi gia đình. 

Cá he kho rục có màu vàng ươm, màu sắc sinh động, kích thích vị giác. Thịt cá he thơm ngọt, phần xương cá được kho mềm rục và béo ăn với cơm nóng là số 1. Cá he lúc này được làm sạch, không đánh vảy, móc sạch ruột, để đuôi cho đẹp. Nhớ để vảy lại vì kho lên thì cái vảy là cái ngon nhất.

Cá sau khi được sơ chế thì đem ướp cá khoảng 30 phút với hành lá + tỏi + ớt băm nhuyễn + nước mắm. Sau đó cá được xếp vào đáy nồi, cho cả nước ướp cá, nước dừa tươi và viên đường thốt nốt vào, kho cho đến khi thịt cá săn lại thì cho thêm nước dừa tươi. Cho lửa đỏ liu riu, kho được 20 phút thì tắt bếp cho cá ngấm rồi lại bật bếp 20 phút… Cứ như vậy trong khoảng 2 tiếng đồng hồ. Món này phải để nhiều nước để còn lấy nước chấm. 

Dĩa cá he kho rục đem ăn với rau sống hay xoài và mấy miếng dưa leo xát mỏng là tuyệt vời. 

Hiện nay món cá he kho rục tại Bếp Nhà Phương Nam đang có giá 155,000 phần /500g. Quý khách muốn thưởng thức cá he kho rục trong bữa cơm quây quần cùng gia đình, xin vui lòng gọi ngay cho hotline trong hôm nay để được Bếp Nhà hỗ trợ sớm nhất.


Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt