Ưu đãi khủng tháng 3

Bào ngư làm sạch Hàn Quốc

540,000 đ

  • Mã sản phẩm: 1291
  • Nguồn gốc: Hàn Quốc
  • Tình trạng: Hết hàng

Bào ngư Hàn Quốc là một sản phẩm được đánh bắt từ thiên nhiên, có nguồn gốc ở Hàn Quốc với giá trị dinh dưỡng cao. Đây là một trong những loại thực phẩm mà các bà nội trợ hoặc người sành ăn thường lựa chọn để bồi bổ cho người thân (người già, trẻ nhỏ, người ốm dậy...).

Từ xa xưa, bào ngư đã được xem là nguyên liệu ẩm thực siêu đắt đỏ vì sự quý hiếm của chúng. Thịt bào ngư là một khối cứng giòn, rất thơm và ngon. Bào ngư lúc ấy thường chỉ dùng để tiến vua và được xem là một trong "bát trân" của vua chúa khi xưa. Ngày nay bào ngư được vận chuyển về từ đảo Jeju Hàn Quốc, được đóng túi hút chân không và bảo quản đông lạnh, do đó đảm bảo được độ tươi ngon ban đầu. Cam kết tươi ngon, giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của từng con.

Đôi nét về bào ngư Hàn Quốc

Bào ngư Hàn Quốc là họ nhà ốc, sống ở biển, bám chặt vào vách đá, ăn rong rêu... Chúng được nuôi bằng rong biển để có chất lượng thịt ngon. Bào ngư giúp phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, người lớn tuổi, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, tốt cho tiêu hóa, tăng khí, hạ nhiệt, bổ thận. Thịt bào ngư có cholesterol khá cao, tuy vậy nó không mấy ảnh hưởng đến những người có chỉ số cholesterol cao. 

Món này nhiều protein, ít chất béo, giàu axit amin. Cụ thể, trong 100g bào ngư có chất đạm 17.05g; chất béo 0,75g; cholesterol 84,7mg; đường (carbonhydrat) 4,89g; các loại vitamin B1, B2, khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Trong chất đạm cũng có đủ 19 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể ở mức tương đối cao như Threonin 0,73 mg; Isoleuncin 0,75mg; Valin 0,7 mg; và axit glutamic 2.31 mg. 

Bảo quản bào ngư Hàn Quốc

Bào ngư sau khi mua về nếu chưa nấu hết ngay thì nên đem bỏ tủ lạnh (ngăn đá). Đối với trường hợp này, bạn sẽ bảo quản được 30 ngày, trong khi đó giá trị dinh dưỡng của bào ngư vẫn không thay đổi.

Các món ngon từ bào ngư Hàn Quốc

Thịt bào ngư mềm và ngọt, việc chế biến và vệ sinh cũng vô cùng dễ dàng nên rất được các bà nội trợ yêu thích.
Nói về ẩm thực thì ẩm thực của người Hàn Quốc rất phong phú, không chỉ các món nướng mà các món chế biến cũng cực kỳ cầu kì. Thịt bào ngư có mùi thơm ngon và bổ dưỡng, ăn giòn, tốt cho sức khỏe. Bào ngư Hàn Quốc thường được người bản địa dùng để chế biến nhiều món như: bào ngư hầm chân ngỗng, bào ngư sốt cay, bào ngư tiềm, bào ngư hầm hải sâm, bào ngư hầm ngô non... vô cùng hấp dẫn. Ở Việt Nam thì có bào ngư nướng mỡ hành, bào ngư nướng phô mai, cháo, soup bào ngư, sốt dầu hào, các món hầm với bào ngư... Vì thế nên bào ngư đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng trong ẩm thực xứ Hàn. 

Bên cạnh đó, một món ăn khá lạ mà nhiều người săn tìm công thức là bào ngư hấp ngêu. Món ngon này có nước ngọt lịm, cay nồng, chưa kể thịt hải sản rất ngon! Lưu ý: bào ngư có thể ăn sống nên khi nấu không nên hầm bào ngư quá lâu. Dùng bào ngư tái sẽ có vị ngon hơn, sực sực, hơn là bào ngư được hầm quá kĩ. 
Món bào ngư sashimi: Món này ăn cực kỳ đơn giản. Quý khách chỉ cần rửa sạch, dùng dao lát mỏng bào ngư, sau đó ăn kèm với sashimi là được (chấm kèm tương hoặc mù tạt).

Bào ngư trước khi chế biến thì cần làm sạch. Quý khách nên dùng bàn chải đánh răng đánh quanh mép bào ngư cho sạch, dùng dao để tách vỏ bào ngư và thịt bào ngư, sau đó đem cắt phần ruột đen phía dưới bỏ đi. Cuối cùng đem rửa lại bằng nước sạch một lần nữa. 

Mua bào ngư Hàn Quốc ở đâu chất lượng?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều bào ngư Trung Quốc đông lạnh đóng mác "Hàn Quốc" được rao bán khắp nơi. Để mua bào ngư Hàn Quốc đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo nguồn gốc, quý khách nên liên hệ tại Sản Vật Phương Nam. Hotline, Zalo: 098174988. Đặt mua bào ngư làm sạch Hàn Quốc tại Sản Vật Phương Nam, quý khách sẽ được hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Đối với trường hợp mua sỉ, số lượng nhiều, chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ, chiết khấu vô cùng hấp dẫn. 

Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt