Ưu đãi khủng tháng 3

Bào Ngư Hàn Quốc

420,000 đ 430,000 đ

Nhanh lên! Khuyến mãi sẽ kết thúc vào:

ngày
giờ
phút
giây
  • Mã sản phẩm: 1291
  • Nguồn gốc: Hàn Quốc
  • Tình trạng: Còn hàng

Bào ngư Hàn Quốc là một sản phẩm được đánh bắt từ thiên nhiên, có nguồn gốc ở Hàn Quốc với giá trị dinh dưỡng cao. Đây là một trong những loại thực phẩm mà các bà nội trợ thường lựa chọn để bồi bổ cho người thân (người già, trẻ nhỏ...).

Từ xa xưa, bào ngư đã được xem là món ăn đắt đỏ, vì sự quý hiếm của chúng. Bào ngư lúc ấy thường chỉ dùng để tiến vua. Ngày nay bào ngư được vận chuyển về từ Hàn Quốc, được đóng túi hút chân không và bảo quản đông lạnh, do đó đảm bảo được độ tươi ngon ban đầu. Cam kết tươi ngon từng con.

Đôi nét về bào ngư Hàn Quốc

Bào ngư Hàn Quốc là họ nhà ốc, sống ở biển, bám chặt vào vách đá, ăn rong rêu...

Bảo quản bào ngư Hàn Quốc

Bào ngư sau khi mua về nếu chưa nấu hết ngay thì nên đem bỏ tủ lạnh (ngăn đá). Đối với trường hợp này, bạn sẽ bảo quản được 30 ngày, trong khi đó giá trị dinh dưỡng của bào ngư vẫn không thay đổi.

Các món ngon từ bào ngư Hàn Quốc

Thịt bào ngư có mùi thơm ngon và bổ dưỡng, ăn giòn, tốt cho sức khỏe. Bào ngư Hàn Quốc thường được dùng để chế biến các món như: nướng mỡ hành, nướng phô mai, cháo, soup bào ngư, sốt dầu hào, các món hầm với bào ngư...

Bào ngư trước khi chế biến thì cần làm sạch. Bạn nên dùng bàn chải đánh răng đánh quanh mép bào ngư cho sạch, dùng dao để tách vỏ bào ngư và thịt bào ngư, sau đó đem cắt phần ruột đen phía dưới bỏ đi. Cuối cùng đem rửa lại bằng nước sạch một lần nữa. 

Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt