Ưu đãi khủng tháng 3

Bánh ú tro mini Vĩnh Long

set

50,000 đ

  • Mã sản phẩm: 1278
  • Nguồn gốc: Vĩnh Long
  • Tình trạng: Hết hàng

Bánh Ú Tro Mini Vĩnh Long là loại bánh đặc sản mang hương vị Miền Tây, ngon khó cưỡng. Khác với các loại bánh ú khác, cũng làm từ bột nếp nhưng bánh ú tro mini Vĩnh Long ăn không gây ngán, hương vị hấp dẫn tuyệt vời. Ăn một cái lại muốn thưởng thức thêm một cái. Vậy bánh ú tro mini Vĩnh Long có gì đặc biệt? Mua bánh ú tro mini Vĩnh Long ở đâu (tại TP. HCM) ngon? Bánh ú tro mini Vĩnh Long

Cái tên nói lên tất cả. Gọi là bánh ú tro mini vì bánh có kích cỡ “mini”. Chiếc bánh nằm lọt thỏm trong lòng bàn tay của người lớn. Bánh nhỏ xíu xiu, được gói vuông vức tạo cảm giác bắt mắt, dễ chịu. 

Bánh ú tro được làm từ bột nếp, bên trong là nhân đậu xanh không quá ngọt, không gây ngán. Bánh nhỏ, ít nếp nên hương vị vừa đủ hòa trộn với nhân bánh. Ăn xong mà vẫn thòm thèm. Chính bởi vậy ai đã ăn một chiếc bánh ú tro mini Vĩnh Long thì sẽ muốn ăn thêm một cái, rồi một cái nữa.

Bánh ú tro trở thành món ăn tuyệt vời, món quà quê chất lượng mà ai ai cũng muốn thử/ mua về biếu tặng khi có dịp về miền Tây. 

Mua bánh ú Tro Mini Vĩnh Long ở TP.HCM

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán bánh ú tro, nhưng bánh ú tro mini Vĩnh Long là ngon nhất. Hiện tại ở Tp. HCM, bạn có thể mua bánh ú tro mini trực tiếp ở cửa hàng của Sản Vật Phương Nam hoặc đặt online (qua website, qua fanpage)... 

Sản Vật Phương Nam hiện đang là đơn vị cung cấp bánh ú tro mini Vĩnh Long ngon, chất lượng nhất của món bánh đặc sản này. Bánh được làm đạt tiêu chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, đảm bảo còn hạn sử dụng. Bánh được đặt trước để có mặt tại cửa hàng mỗi cuối tuần. Trường hợp mua để biếu tặng, quý khách nên đặt trước để được đảm bảo về thời gian và số lượng.

Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt