Ưu đãi khủng tháng 3

Bánh ít tôm thịt

72,000 đ

  • Mã sản phẩm: 1339
  • Nguồn gốc: Vạn Giã
  • Tình trạng: Hết hàng

Nếu bạn đang loay hoay lựa chọn món ăn sáng cho cả gia đình, sao không thử mua một set bánh ít tôm thịt hương vị miền Trung tại Sản Vật Phương Nam? Bánh thơm với nhân đậu xanh beo béo, đem lại dư vị khó quên. 

Bánh ít tôm thịt có gì ngon?

Bánh ít tôm thịt tại Sản Vật Phương Nam là bánh được bà dì làm nghề hơn mấy chục năm ở Vạn Giã gói. Trong bánh có nhân đậu xanh bùi bùi béo béo, mộc nhĩ giòn giòn. Đặc biệt trong mỗi bánh còn có 3 con tôm tươi, rồi có thêm thịt xay, gia vị, tất cả trộn lẫn nhau với hương vị rất hài hoà, mà bảo đảm là ăn một cái nhớ hoài hoài thiệt luôn.

Là hương vị lạ với người miền Nam, nên khách thương mua tại Sản Vật Phương Nam cứ tấm tắc khen bánh ít miền Trung ăn sao ngon quá.

Giá bánh ít tôm thịt là bao nhiêu?

Bánh ít tôm thịt tại Sản Vật Phương Nam có giá là 72.000/ (set 6 cái không bán lẻ). 6 cái này trọng lượng tới cả kí, ăn một cái là no luôn một bữa. Là món quà quê tuyệt vời cho cả gia đình trong những ngày Sài Gòn giãn cách.

Mua bánh ít tôm thịt ở đâu? Hiện tại Sản Vật Phương Nam đang là đơn vị cung cấp bánh ít tôm thịt hương vị miền Trung siêu đặc biệt. Đặt mua bánh ít tôm thịt tại Sản Vật Phương Nam, quý khách sẽ an tâm về chất lượng.

Không những vậy, quý khách có thể kết hợp đặt mua các loại bánh khác như bánh tét nhân thịt, bánh chưng… hoặc các sản phẩm rau củ tươi organic, nông sản, thủy hải sản, đồ khô, ngũ cốc… tại đây để phục vụ cho mọi bữa ăn của gia đình. Chúng tôi tự hào vì các sản phẩm là sản vật, đặc sản từ mọi miền quê, theo dấu chân của Sản Vật Phương Nam sẽ dễ dàng hơn trên hành trình đến tay người tiêu dùng.

Viết đánh giá

Chú ý: HTML không hỗ trợ!
    Không tốt           Tốt